Đọc Truyện Chuyển sinh tới thế giới khác dưới dạng Ma Vương?!!!!

Chuyển sinh tới thế giới khác dưới dạng Ma Vương?!!!!

Tác giả: CaffeineMagic1713

Đọc Truyện

Xin chào, tôi, Thượng Đế đây.
Aokiji Saito là một tên otaku chính cống, cùng với em gái là Aokiji Hanara, chết khi một chiếc xe tải mất lái đâm vào họ (Truck-kun)... Thực ra hôm đó Tôi đã ngủ gật và đáng lẽ chiếc xe đó sẽ phải đâm vào cây. Rất xin lỗi. Để bồi thường cho hai cô cậu, Tôi đã đặc cách cho phép họ mang theo một năng lực và một object theo vào một thế giới mới để sống bù thời gian còn lại của mình...
Tiếc thay, đời không như mơ, họ không thể cứ thế mà sang dị giới, nên họ phải nhập vào hai cơ thể được chuẩn bị sẵn để họ có thể chuyển sinh trót lọt. Tuy thế nghĩa là những linh hồn đáng lẽ ra sẽ phải nhập vào hai cơ thể đó sẽ phải nhập vào cơ thể khác, nhưng độ tương thích của hai anh em nhà kia tốt hơn, nên cứ để vậy đi.
Và thế là họ hồi sinh, dưới dạng Ma Vương và Anh Hùng, ở hai bên chiến tuyến. Tệ hơn, Hanara là một đứa brocon. Những pha hài hước nào đang đợi họ ở thế giới mới? Hãy cùng theo dõi cuộc hành trình của hai đứa trẻ này. Nhân tiện nói luôn, bình thường tôi có thể thấy được toàn bộ dòng thời gian của bất cứ ai, nhưng riêng đối với hai anh em nhà này thì tương lai của họ bị che kín, không thể xem được. Nên tôi cũng chả biết có gì trong tương lai của họ đâu.